lúc sáng em đi vệ sinh thấy phân như trong ảnh với dính 1 tý máu ở giữa phân . thì cho em hỏi em đang bị gì ạ ?
Trả lời:
chào bạn. Tình trạng máu dính theo phân mà không hoà lẫn vào phân như thế này gợi ý có thể bạn đang mắc bệnh Trĩ hoặc một bệnh lý khác tại vùng hậu môn trực tràng. Ban nên đi khám để tầm soát Trĩ cũng như các bệnh lý khác tại vùng này bạn nhé. Nếu cần thì các bác sĩ sẽ cho bạn Nội soi trực tràng để kiểm tra. Thân ái chào bạn