Chào BS! E bị trào ngược dà dày cũng khá lâu rồi, giờ bị nặng hơn gây ho và viêm họng thường xuyên. E đã điều trị thuốc tây nhiều mà ko khỏi. Bác sỹ tư vấn giúp e nên dùng thực phẩm chức năng nào tốt nhất để điều trị bệnh này. Cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Không biết bạn đã nội soi chưa. Vì đây là bệnh điều trị kéo dài và dễ tái phát, nếu đã có viêm thực quản thì điều trị càng kéo dài hơn. Vì vậy bạn phải kiên trì, có thể mất 3 đến 6 tháng. Không có thực phẩm chức năng nào chứng minh được hiệu quả nhé bạn. Thân mến