chào bác sĩ,e bị đau bụng từ hum qua,đau từ rốn đau lên trên,ko ăn đc mấy,lúc sáng e có uống ít nước chanh nhưng nôn hết ra,bác sĩ cho e hỏi bị đau như vậy là bị sao ạ.e cảm ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn, ngoài đau bụng bạn còn có ói, nhưng quan trọng có sốt không? Bạn nên đo khám và làm siêu âm bụng để loại trừ các bệnh nguy hiểm như Viêm ruột thừa đã nhé. Thân!