chào bác sĩ.em bị viêm dạ dày. em đã uống thuốc ở bệnh viện đa khoa đà nẵng 45 ngày tương ứng với ba lần khám . nhưng bệnh của em hiện nay bụng vẫn tức khó chịu dưới mũi ức.ăn ko thấy đói. ngưòi mỏi mệt. miệng nhạt. bác sĩ cho em lời khuyên và tư vấn dùm em.
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ không biết là bạn được chẩn đoán viêm dạ dày có được nội soi chưa và bạn có tuân thủ điều trị tốt không. Nếu chưa thì bạn nên đi tái khám chuyên khoa Nội Tiêu Hoá và làm nội soi dạ dày để chẩn đoán và điều trị tốt nhất nhé. Thân