triệu chứng ăn không tiêu, buồn nôn, nôn, ợ hơi là của bệnh viêm xung huyết hang vị hay bệnh trào ngược dạ dày thực quản?vì năm ngoái tôi có nội sôi tai mũi họng. kq là trào ngược dạ dày thực quản.đến tháng 1 năm 2017. tôi nội sôi dạ dày kq là viêm xung huyết hang vị. hp âm tính. nhưng triệj chứng của tôi từ khi bị thêm bệnh viêm hang vị là buồn nôn và nôn. ăn ko tiêu.ăn bất cứ thứ gì cũng vậy.5p sau là tôi muốn nôn.và chóng mặt.tôi uống thuốc tây của bv đại học y dược, hòa hảo, bình dân nhưng vẫn ko giảm. cho tôi hỏi tôi phải làm sao?
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng 2 bệnh này chồng lấp nhau, của bạn thì trào ngược trội hơn. Bạn thử đến khám tại Phòng khám Ngọc Minh (20 Lãnh Binh Thăng Q11) xem sao, bạn có thể lựa chọn PGS, TS điều trị, có thể điều trị ở PGS Bùi Hữu Hoàng. Mong bạn mau khỏe. Thân mến