Thưa bác sĩ , dạo gần đâu bụng e hay kêu rột rột . Nghe rỏ khi tập bụng ( thóp bụng rồi phình ra ) nghe tiếng rột rột lớn . Đường tiêu hoá e không tốt . Xin bác sĩ cho e biết nguyên nhân nào dẫn đến việc này ạ .
Trả lời:
Chào bạn Bụng bạn kêu như vậy là do đường tiêu hóa có vấn đề bạn nhé. Thường là do các vi khuẩn sinh hơi,kị khí gây ra bạn nhé. Bạn nên đi khám tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.