cho con hỏi tại sao xì hơi cái nó ra quả bóng cái nó thành mồ hôi ạ làm ướt mông khó chịu lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn. Có thể là bạn ăn loại thực phẩm sinh hơi gây ra triệu chứng như vậy. Hoặc đại tràng của bạn có vấn đề. Bạn cần điều chỉnh ăn uống, tránh các đồ chua,cay sinh hơi bạn nhé. Nếu thay đổi ăn uống mà vẫn bị bạn nên đi khám tiêu hóa để chẩn đoán và điều trị bệnh nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.