Thưa bác sỹ Cháu 29 tuổi gặp phải vấn đề tiêu hóa cụ thể như sau bụng cháu hay đau âm ỉ đặc biệt là sau khi đi đại tiện xong.nó cứ.âm ỉ kéo dài phân có khi có.màu hơi.đỏ nhưng không biết có máu hay không chỉ biết đi xong nó cứ âm ỉ kéo dài, đi ngủ thức dậy thì cảm.giác âm ỉ giảm nhiêu, cháu hay suy nghĩ nhiều , hay hồi hộp và giật mình và nhức đầu mãn tính do viêm xoang còn nguyên nhân khác không cháu không biết ví dụ khi mình đi làm có đoàn xuống kiểm tra hay lo lắng nhức đầu nặng hơn hoặc khi xếp gặp mình nch thì cũng nhức đầu rất mẹt mỏi. Xin hỏi cháu gặp vấn đề gì ở đg ruột ạ
Trả lời:
chào bạn theo như những gì bạn mô tả thì khả năng bạn bị bệnh lý đại tràng. Bạn có thể uống men tiêu hóa. nếu không cải thiện bạn nên đi khám bác sĩ để có chẩn đoán và điều trị chính xác thân mến!