Chào bác sĩ: toi bị sỏi gan đã 3 năm, hiện tại viên sỏi to 5mm , vậy có bị sao không bác sĩ, chỉ cách điều trị dùm cho toi nhé
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu viên sỏi gan hiện không gây ra bất kỳ triệu chừng gì ví dụ như đau hạ sườn phải, vàng da, sốt thì hiện chưa cần phải điều trị. Chỉ cần tiếp tục khám và theo dõi bởi bác sĩ chuyên khoa là được. Chúc bạn mau khỏe.