Em bị nóng trong , thường đi đại tiện khó khăn. Từ năm ngoài đến giờ thi thoảng còn ra máu tươi. Mỗi lần đi thì khá lâu. Em nghi mình bị trĩ. Em nên khám ở đâu ạ. Và nên mua thuốc gì uống thì tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn! - Đi tiêu ra máu tươi có nhiều nguyên nhân. Khả năng là trĩ. Tuy nhiên chưa loại trừ được các khối u từ đường tiêu hoá - Bạn nên đến khám tại chuyên khoa Ngoại Tiêu Hoá hoặc Ung Bướu nhé Chúc bạn khoẻ