Thưa bs. em bị đau bụng có khi đau dữ dội, đi ngoài thì phân lỏng và đau ở hậu môn. em có phải mắc về đại tràng không ạ. em 15t có nên nội soi đại tràng không. hay có cách nào ngoài noj soi đại tràng mà vẫn biết đc kquả ko ạ..
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ triệu chứng của bạn đã lâu chưa và có thường xuyên không. Nếu xuất hiện đã lâu và thường xuyên thì bạn nên đi khám tiêu hóa, nội soi đại tràng là cần thiết bạn nhé! Chúc sức khỏe!