Cho em hỏi nhiểm ký sinh trùng là nguyên nhân gây ra bệnh đại tràng co thắt phải không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích. Đây là bệnh có nguyên nhân và cơ chế phức tạp, còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng. Bệnh có nhiều triệu chứng khó chịu nhưng lại không có tổn thương thực thể ở đại tràng. Kí sinh trùng khoonh phải nguyên nhân gây ra bệnh bạn nhé! Chúc sức khỏe!