Chào bs, em bị viêm hang vị trầy xước, e điều trị bệnh cũng gần 1 năm mà k khỏi. Hiện e đang dùng thuốc của bs gần nơi em ở.ALVERIN 40mg, cimetidine 300mg, methionin 250mg, ceteco leflox 250mg, sorbitol 5mg,kagasdine 20mg. Em muốn hỏi các thuốc này có đề cập dạ dày là chủ yếu không. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã điều trị được 1 năm nhưng tình trạng không có cải thiện, bện nên đi nội soi tiêu hoá để chẩn đoán có hay không vi khuẩn Helicobarter để có thể đưa ra 1 phác đồ điều trị cho bạn hợp lý. Trân trọng!