Đầy hơi, khó tiêu. Khi ăn các thức ăn nhiều chất xong thì bị đau bụng luôn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng đau bụng đầy hơi của bạn có thể do viêm dạ dày tá tràng, triệu chứng đau bụng khi ăn đồ ngon lại nghĩ đếm viêm tụy. Nói chung các triệu chứng bạn nên chưa đủ để bác sĩ chẩn đoán bệnh cho bạn. Đi khám chuyên khoa tiêu hóa là cần thiết bạn nhé! Chúc sức khỏe!