Dạ bác sĩ cho em hỏi, lúc nãy em có chơi đùa với đứa em. Thì bị nó đấm vào bụng rất mạnh. Em rất đau và đỏ ở vùng bụng. Kèm theo ngay cổ họng nghe có vị máu. Cho em hỏi như thế có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Vì lực đánh mình không thể ước đoán là mạnh hay nhẹ nên không chắc có tổn thương nội tạng bên trong bụng hay không. Tốt nhất bạn nên tới BV kiểm tra để đảm bảo có bị tổn thương trong bụng hay không. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ sẽ có cách điều trị từ chỉ theo dõi cho đến phải phẫu thuật. Thân mến