chào BS. em bị đau ở thượng vị đau khủng khiếp , tiểu không ra máu và không có triệu chứng buồn nôn.. em nên nội soi dạ dày hay tđại trực tràng.. em đau vào gần buổi sáng, sau khi ăn.. kẻ cả không ăn mà cũng đau.. lườm có cảm giác đói và bụng cứ kêu ọt ọt.. Em bị nặng hay nhẹ.. và cần nội soi những gì
Trả lời:
Chào bạn! theo bạn mô tả thì rất có thể bạn đang có vấn đề bệnh lý của dạ dày nhé. Bạn nên tới ciw sỏ khám chữa bệnh gần nhất để làm xét nghiệm nội soi dạ dày và test HP. Mức độ nặng nhẹ dựa trên đánh giá thăm khâm và hình ảnh nội soi. xin cảm ơn!