Chào bác sĩ, bạn e là nam, bị viêm loét dạ dày mới vừa mổ xong, xin hỏi bác sĩ đi thăm bệnh nhân trong trường hợp này có thể mua gì để đảm bảo sức khoẻ cho người bệnh. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Đối với các trường hợp mới mổ dạ dày xong, trước đây không có bệnh lý gì đặc biệt, nếu đã được bác sĩ cho ăn uống trở lại, thì vẫn ăn uống như bình thường. Em có thể mua sữa, hoặc các loại trái cây không quá chua đều được em nhé. Thân mến