Lan dau kham la dau nam ngoai. Kham uong dc 1 thang la ngung va xet nghiem lai la khong con hp nua .dau nam nay thi di xet nghiem lai la bi hp ma dieu tri den nay .chua khoi .vay con xin hoi uong thuoc nhu vay co du lieu trinh chua con cam on
Trả lời:
Chào bạn! Điều trị HP đôi khi 1 đợt không khỏi, phải điều trị thay đổi thuốc đợt 2, thậm chí đợt 3. Cho nên bạn không nên quá lo lắng. Hãy tái khám để bác sĩ điều chỉnh thuốc và tiếp tục điều trị thêm bạn nhé! Chúc sức khỏe!