cháu hay bị đau bụng đi ngoài nhiều lúc đau lắm đi rồi thì dễ chịu.cháu đi khám ở bệnh viện bach mai đại trang lấy thuốc uống r.nhưng k đỡ lắm.vậy cháu muốn khám ruột non thì khám ở đâu khám như nào vậy.cháu thấy bụng dạ yếu lắm.gầy đi.xin bác sĩ tư vấn cháu vs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chỉ cần đi khám chuyên khoa tiêu hóa, kể đầy đủ và chi tiết các triệu chứng bạn gặp phải thì bác sĩ sẽ cho bạn đi làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết và đưa ra chẩn đoán dựa vào kết quả xét nghiệm và triệu chứng lâm sàng của bạn. Bạn không nên quan tâm đến việc khám ruột non hay ruột già bạn nhé. Bác sĩ có chuyên môn mới định hướng đúng cho bạn! Chúc sức khỏe!