Cháu bị đau bụng dưới ngang rốn, tối hôm kia bị đau quặn không đi được một lúc nằm nghỉ lại hết. Sáng hôm qua cháu vẫn đi học bình thường nhưng hơi tức, thỉnh thoảng lại hơi đau nhưng nghỉ ngơi lại hết. Nhưng chỗ bụng dưới giờ vẫn bị tức mà cứ ấn tay xuống mới đau. Cháu đi khám xét nghiệm và siêu âm thì không thấy gì bất thường. Bác sỹ xem cháu bị vậy là sao, đi khám bảo về để ý đau tăng hay sốt phải đi viện ngay nhưng cháu ko sốt đau thì vẫn thế ko tăng, ấn tay xuống mới đau.
Trả lời:
Chào cháu. Hiện tại cháu đã đi cầu được chưa? Cháu có xì hơi được không? Cháu có đang đến kì kinh nguyệt không? Hiện tại siêu âm bình thường nên khả năng cao là cháu không bị bệnh gì hết hoặc một nguyên nhân nào đó chưa tìm ra, nên cháu nhớ làm theo lời dặn của Bs khám trước cho cháu nhé. Thân!