Con dang dieu tri hp . Lan dau tri het, nhung khi lan thu 2 con dieu tri khong het den nay la 4 lieu trinh gio con uong . Freshvox. Va seophacal, nhu vay co du lieu trinh chua a. Xin tra loi con som. Con cam on
Trả lời:
Chào bạn! Lần đầu bạn điều trị HP là vào năm nào và kéo dài bao lâu thì khỏi? Sau đó bạn phát hiện lại HP dương tính khi nào. Việc điều trị đủ liệu trình hay không là do bs trực tiếp điều trị bạn nắm, vì vậy mình khuyên bạn nên đi tái khám lại Bs đó để được tư vấn cũng như theo dõi liệu trình điều trị bạn nhé. Thân!