chào bác sỹ. e bị chứng bệnh đầy bụng, ợ hơi, trướng bụng đã gần 2 năm nay. rất khó chịu. thỉnh thoảng có ợ chua. đôi lúc ăn cơm xong là đi ngoài. cho e hỏi như vậy là e bị mắc chứng bệnh gì? có phải bệnh trào ngược dạ dày không vậy? mong được bác sỹ tư vấn.
Trả lời:
CHào bạn! Trong hai năm qua bạn có đi khám hay điều trị ở đâu không? Triệu chứng của bạn có thể là triệu chứng của bệnh lí dạ dày như viêm dạ dày cũng có thể là trào ngược, Vì vậy bs khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Nội Tiêu Hóa để được tư vấn thêm bạn nhé. Thân!