cho cháu hỏi cháu bị những chịu chứng sau có nên đi khám không ạ. thứ nhất là uống nước hay bị sặc ho, thứ 2 có cảm giác hơi nghẹn nhẹ khi ăn ( ko chắc chắn vì ko chú ý thì bt chứ chú ý là có cảm giác nghẹn giống kiểu tâm lý), thứ 3 ngay điểm chấn thuỷ hay bị nhói nếu ngồi sai tư thế ngồi gấp người, bình thường thì khồn sao, thứ 4 cháu 1 ngày ợ hơi tầm 7-8 lần
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng của bạn rất có thể là bệnh lý viêm dạ dày. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được chẩn đoán chính xác và điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!