bác sĩ cho cháu hỏi. mấy hôm nay bụng cháu cứ sôi sôi, cồn ruột nhất là khi đói. hôm nọ thì cháu buồn đi ngoài cả ngày nhưng không đi được. 2 hôm nay cháu đi ngoài thì có kèm theo ít máu lúc dùng giấy vs. nhưng cháu ko đau bụng.vậy cháu bị sao vậy ạ. cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là bị viêm đại tràng, kết hợp bị trĩ nội ,ngoại,vì vây bạn nên có chế độ ân uống vệ sinh, ăn kiêng mỡ, tanh,uống thuốc chữa viêm đại tràng đông y như đại tràng hoàn PH, hay Becberin,...ăn rau diếp cá, nếu không cải thiện bạn nên khám chuyên khoa tiêu hóa, soi đại trực tràng tìm nguyên nhân có hướng điều tri bạn nhé