Bác sĩ cho con hỏi siêu âm có thể biết được các bệnh về đường ruột hay đại tràng không a?
Trả lời:
Chào bạn! Siêu âm có thể phát hiện được nhiều bệnh về đại tràng, đường ruột như: viêm ruột thừa, lồng ruột, tắc ruột...Tuy nhiên cần phải kết hợp với triệu chứng lâm sàng mới có thể đưa ra chẩn đoán được. Có thể làm thêm nội soi đại tràng, dạ dày nếu cần thiết. Chúc sức khỏe!