tôi bị viêm đại tràng, buổi sáng thường hay đi ngoài, phân lỏng và có bọt. trước đây tôi có 1 lần đi khám, bác sỹ kết luận viêm đại tràng A míp. tôi nên điều trị thế nào?
Trả lời:
Chào bạn ! Với triệu chứng của bạn mô tả thì khả năng là bị viêm đại tràng rồi , với triệu chứng này tốt nhất bạn nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ nội soi kiểm tra đánh giá mức độ cũng như tìm nguyên nhân cụ thể thì mới đưa ra hướng điều trị phù hợp nhé, vì lần này nguyên nhân gây viêm của bạn có thể không phải do amip mà còn do nguyên nhân khác, thêm vào đó bạn nên hạn chế rượu bia và chất kích thích, siêng năng thể dục thể thao bạn nhé ! Thân ái chào bạn !