Em cos hiện tượng đi ngoai phân tiêu chảy. Có nhầy và có ít sợi máu. Phân có bọt. Cách đây 3 tháng em đã nội soi 2 lần ở bệnh viện bạch mai rồi nhưng kết quả bình thường. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh của bạn nghĩ nhiều đến bệnh lý của đại tràng, tuy nhiên nếu bạn nội soi đại tràng cho kết quả bình thường thì có thể đâu là hội chứng ruột kích thích. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!