Dạ chào bác sĩ, cháu 16 tuổi, Dạo gần đây , cháu không muốn ăn , ăn vào là khó tiêu ợ hơi sau bữa ăn liên tục , cháu sụt cân thấy rõ , cháu uống nước không ăn gì cũng thấy khó tiêu ợ hơi nhiều , buổi sáng với buổi trưa cháu không muốn ăn , mà ăn thì vẫn thấy ngon , ăn xong vẫn ợ nhưng hễ uống nước vào là khó tiêu kể khi ăn xong và chưa ăn gì, cháu uống nước cháu cảm thấy lạnh lạnh từ cổ họng xuống tới bụng , tới chiều cháu mới có cảm giác đói bụng ăn vào ngon miệng như bình thường mà uống nước vào là muốn ợ hơi , cháu cũng đang bị hội chứng ruột kích thích , hiện giờ cháu bị sụt cân với ăn không tiêu , chán ăn nhưng không đau dạ dày, cho cháu hỏi đó là tình trạng của hội chứng ruột kích thích hay thêm bệnh về dạ dày ạ
Trả lời:
Chào em, Em đã đi soi dạ dày kiểm tra chưa? Và sao em biết em bị hội chứng ruột kích thích ? Thân chào