bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị viêm xung huyết niêm mạc hang vị giờ cháu điều trị bằng thuốc lá của người dân tộc cháu có thể kết hợp với tinh bột nghệ và mật ong được không ạ.bệnh của cháu ở mức độ như nào ạ.bac sĩ tư vấn giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn! Viêm xung huyết là ở giai đoạn nhẹ nhất của viêm dạ dày vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Những đợt đau nhiều, bạn nên điều trị bằng tây y để ổn định nhanh, sau đó có thể duy trì bằng tinh bột nghệ trong nhiều tuần. Thuốc của người dân tộc chưa được nghiên cứu kiểm duyệt nên bác sĩ không khuyên bạn dùng. Bạn nên cân nhắc sử dụng. Chúc sức khỏe!