bị ngứa khi uống thuốc trị viêm dạ dày gồm các loại thuốc: maxezole 40, seophacal 100, beekicin 100, witran, benoma 100, zysmas
Trả lời:
Chào bạn! Các thuốc bạn kể trên rất ít có khả năng gây ngứa. Có thể bạn ngứa do một nguyên nhân khác. Nếu ngứa xuất hiện từ thời điểm bạn sử dụng các thuốc kể trên, và bạn nghi ngờ do dị ứng thuốc thì bạn hãy ngưng sử dụng và báo cáo bác sĩ đang điều trị cho bạn để có hướng giải quyết. Bạn có thể làm giảm các triệu chứng ngứa bằng sử dụng thuốc kháng histamin H1 như: cetirizine 10mg, uống 1viên/ ngày bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!