Cháu chào các bác!! Dạo này cháu hay bị đau bụng, cứ đi bộ hay đi xe motor là lại bọ đau nhói, thở cũng thấy đau. Cứ khi nào cháu ngồi nghỉ thì lại k bị nữa!! Vậy các bác cho cháu hỏi là cháu bị làm sao ạ!!!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nói bạn bị đau bụng vùng nào, tìn trạng này đã diễn ra trong bao lâu nên bác sic khó tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn cần đi khám và làm các xét nghiệm cần thiết để có chẩn đoán chính xác nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!