Tôi bị viêm dạ dày tá tràng, viêm đại tràng. Tôi đã nhiều lần điều trị thuốc nhưng không giảm bệnh mà lại bị tác dụng phụ của thuốc như : đau đầu ,chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn... Mỗi lần uống thuốc là một cực hình khi cứ đặt thuốc vào miệng là nôn ọe. Nên rất khó dùng thuốc theo đường uống. Bây giờ tôi rất khó chịu vì đau bụng thường xuyên và mệt mỏi vì ăn uống khó hấp thu. Và không thể tăng cân được. Tôi muốn hỏi các bác sĩ bây giờ tôi phải chữa bệnh theo cách nào để có kết quả tốt. Nếu điều trị tại bệnh viện thì có thể dùng thuốc theo đường tiêm hay không? Mong bác sĩ cho lời khuyên !! Cảm ơn các bác sĩ !
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em cung cấp thì tốt nhất em nên đến bệnh viện uy tín để bác sĩ khám kiểm tra đánh giá mức độ , từ đó mới có hướng điều trị phù hợp với em được, em có thể cho bác sĩ biết hiện tại em ở đâu để bác sĩ tư vấn địa chỉ khám em nhé ! Thân ái chào em !