em có cảm giác chướng bụng. đại tiện ra rất ít phân phân lắt nhắt phải mót rặn . phân có nhầy mủi và phân sống. em đi khám ở bệnh viện bạch mai siêu âm bụng bình thường nội soi đại tràng bị trĩ nội 1 và đại tràng co thắt. nhưng em uống thuốc vào không khỏi. mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị như thế này và đã được kê toa thuốc gồm những thuốc nào rồi vậy bạn. Bạn có thể cung cấp thêm các tên thuốc bạn đã được cho uống không? Thân chào bạn!