Bác sĩ ơi cho em hỏi chả là không biết dnay làm sao em ăn rất no rồi nhưng sau khi ăn lại đói và khi đoi e kèm theo đau bụng âm ỉ không biết tại sao mong bác sĩ giải đáp giúp e có phải e bị dạ dầy không
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nói bạn đau tại vị trí nào, nếu bạn đau bụng vùng thượng vị thì khả năng bạn bị viêm dạ dày tá tràng. Các vị trí đau khác có rất nhiều nguyên nhân, với mô tả ít ỏi của bạn bác sĩ không thể chẩn đoán cho bạn bị bệnh gì. Bạn nên đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị. Chúc bạn sức khoẻ!