alo bac si oi cho em hoi lam sao kiềm chế được cơn bí trung đại tiện . cam thay hoi bi ki voi hanh dong nay nhung ma luc nao cung bi nhu the ca . khi tiep xuc voi nguoi khac rat ngai ak vi mot ngay khoang nhiu lan lam.
Trả lời:
Chào bạn. Đây là những phản xạ tự nhiên vì vậy bạn khó có thể kiềm chế được , bạn nên hạn chế ăn các loại thức ăn mà sinh hơi nhiều , xoa bụng hàng ngày theo chiều kim đồng hồ từ 100 đến 200 lần, bạn tự ức chế để giảm số lần sinh hơi . Thân mến.