Chào bác sĩ, e thường hay bị đau bụng đi ngoài khi ăn đồ lạnh hay khi trời lạnh thường hay bị lạnh bụng. e h đang uống men vi sinh bifina của nhật. thấy cũng có hiệu quả. cho e hỏi men bifina uống lâu dài được k ạ. và uống kéo dài bao lâu thì nên dừng lại ạ.e xin cám ơn
Trả lời:
Bạn dùng hằng ngày mỗi ngày một lần là được. Khi thấy tình hình đã cải thiện thì có thể ngưng sử dụng bạn nhé