xin chào Bs ,e Khanh 40 tuổi e đi nơi soi đại tràng Bs kết luận trĩ độ 2va u dưới viêm mac đai trang bs tư vấn cho e bệnh có nghiệm trọng k ,
Trả lời:
Chào em Trĩ nội độ 2 là khi búi trĩ sa ra ngoài khi đi cầu nhưng tự co lên được khi đi cầu xong. Bênh còn nhe chưa gây những biến chứng năng nề Với cấp độ này, người bệnh thường được điều trị nội khoa bằng thuốc uống và thuốc đặt hậu môn nếu bệnh có kèm theo viêm nhiễm. Còn khối u dưới niêm mac đại tràng em nên tiếp tuc đi kiểm tra xem bản chất khối u là lành hay ác tính thì mới biết tiên lương bênh em nhé Thân mến chào em