thuốc tẩy thuốc nhuận là như thế nào vậy bác sĩ.e cho bé uống enterogermina có được k bác sĩ
Trả lời:
Enterogermina là men tiêu hóa, sản phẩm bổ trợ tiêu hóa, đây không phải là thuốc.Đối tượng sử dụng thuốc Enterogermina: Dùng cho người bị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, ăn kém, ăn khó tiêu. Bạn không nói cụ thể bạn bị bệnh như thế nào nên bác sĩ khó tư vấn cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn bị táo bón và cần các loại thuốc nhuận tràng thì bạn có thể uống: sorbitol, duphalac... kết hợp ăn các thực phẩm có tác dụng nhuận tràng như: khoai lang...chế độ sinh hoạt, học tập cũng cần thay đổi khoa học. Chúc bạn mau khỏi bệnh!