Gần đây tôi thường ăn k tiêu, đi tiêu cũng ít hơn trước và rất thường có cảm giác buồng nôn, nóng ran bao tử, ợ chua. Khi nào đi tiêu đc thì giản cảm giác đó xuống. Vậy hỏi bác sĩ tôi đang bị bệnh gì và nghiêm trọng k?
Trả lời:
Với những triệu chứng bạn kể thì nghĩ nhiều đến bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, đây là bệnh khá phổ biến hiện nay. Bạn cần đi khám nội soi dạ dày để được chẩn đoán chính xác và điều trị sớm bạn nhé.