bác sĩ ơi, mấy hôm nay cháu bị đau bụng ạ, bình thường thì không thấy đau nhưng khi đi ngoài thì thấy cảm giác co thắt ở phần dưới bụng ạ, đi lỏng nữa ạ, cháu đã uống thuốc mộc hoa trắng vs metronidazol 3 ngày nay rồi nhưng vẫn chưa khỏi, giờ cháu phải làm sao đây ạ?
Trả lời:
Chào em, Em đi tiêu lỏng mấy lần trong ngày? Với dấu hiệu em mô tả thì nghĩ nhiều em đang bị rối loạn tiêu hoá, em nên ăn đúng bữa, không nên ăn rau sống, thức ăn hợp vệ sinh, dễ tiêu, không nhiều gia vị. Em có thể mua thêm enterogermina uống 3 lần/ngày, mỗi lần 1 ống sau ăn. Thân mến