chào bac sy ngay em di cau 1 hoac2 lan phan nho doi khi nat cung co luc long co cam giac đay bung di xong van co cam giac khong het phan muon đi tiep bung khong đau va phan khong co mau em chua đi kham gi het vay bac sy cho em hoi trieu chung cua em la benh gi
Trả lời:
Chào anh, Với những dấu hiệu anh mô tả thì nghĩ nhiều anh đang bị rối loạn tiêu hoá nhé. Anh nên ăn đúng bữa, thức ăn hợp vệ sinh, không nên ăn rau sống. Anh không nên uống rượu bia, hút thuốc lá trong thời gian này. Anh có thể mua thêm các loại men tiêu hoá uống như enterogermina. Nếu sau 1 tuần mà vẫn không giảm, anh nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hoá để nội soi đại tràng kiểm tra nhé. Thân mến