hơn 1 tuần nay em bị táo bón ( đi không hết cứ đầy bụng và khó đi ), vẫn chưa hết tối qua em uống sữa ( TH true milk ) thì sáng nay em bị đau bụng tiêu chảy lẫn táo bón nên rất khó chịu, đi không hết cứ mắc hoài ( vẫn đi đc nhưng ít và phân hơi sống ). Em có thể dùng men vi sinh nào ạ? em bỏ sữa cùng đc 4-5 năm rồi ạ.
Trả lời:
Chào em ! Với tình trạng của em hiện tại , em chỉ cần uống nhiều nước và có thể uống oresol em nhé , em không cần dùng men tiêu hóa mà hãy ăn thức ăn lỏng , nẫu kỹ và dễ tiêu hóa là đủ rồi , sau 3 ngày đánh giá lại em nhé ! Thân ái chào em !