Xin bác sĩ cho biết bệnh sung huyết niêm mac hang vị điều tri thời gian bao lâu
Trả lời:
Chào bạn. Xung huyết niêm mạc hang vị thì bạn cần điều trị bằng các thuốc điều trị dạ dày bằng các thuốc mà bác sỹ kê một đợt kéo dài một tháng kết hợp với ăn uống , tránh những thực phẩm nóng, cay, rắn, ăn điều đồ không ăn quá no và quá đói, kiên trì điều trị bạn sẽ khỏi được. Thaan mến.