Cháu năm nay 20t và thường xuyên đau nửa đầu bên trái, càng đau nếu hoạt động. Hiện tại có uống thuốc giảm đau như panadol hay efferalgan để giảm đau tạm thời. Dạo gần đây cháu hay bị chóng mặt, mắt tối sầm vài giây, cơ thể lẫn tinh thần đều mệt mỏi, khó tập trung, trí nhớ sút giảm. Cháu bị bệnh về dạ dày nên không biết liệu có cách điều trị nào khác ngoài uống thuốc giảm đau không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn là bị thiếu máu nên huyết áp thấp làm máu không lên não đượcgây ra những biểu hiện trên , bạn nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng ,ăn những thức ăn dễ tiêu hóa ,tránh những chất kích thích ,cay nóng nhé Thân mến