chào các bác sỹ. tôi có hiện tượng ăn sáng xong là hay đau bụng. đi ngoài phân nát, không thành khuôn. đôi lúc có bọt hoặc nhầy. tôi đã đi nội soi đại tràng thì không bị viêm loét gì. thấy trên báo có quảng cáo men vi sinh Bifina của nhật bản uống vào để tăng khuẩn có lợi cho đường ruột. xin các bác sỹ tư vấn liệu tôi có nên dùng không. và men đó có tốt như quảng cáo không!!! cảm ơn các bác sỹ!!!
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng của bạn có thể dùng được men vi sinh này của Nhật bản để tăng lợi khuẩn cho đường ruột , men này thực tế đã nhiều người dùng rất tốt , bạn yên tâm Thân mến