chào bs.cháu có bệnh dạ dày.cháu nội sôi hồi tháng 12/2016 thì kết quả là viêm xung huyết hang vị mức độ vừa.cháu uống 3 tháng thuốc tây nhưng không thấy giảm.đến tháng 3/2017 cháu có nội sôi lại là viêm xung huyết hang vị mức độ nhẹ, bs có chẩn đoán thêm là cháu bị trào ngược dạ dày. cháu uống thêm 1 tháng thuốc nhưng cháu vẫn rất buồn nôn, người lúc nào cũng buồn nôn, và nóng rát vùng thượng vị.lúc trước cháu 50kg nhưng bây giờ cháu chỉ còn 44kg.cơ thể cháu kém ăn, suốt ngày cứ buồn nôn. bs cho cháu hỏi bây giờ bệnh cháu phải làm như thế nào đây ạ? cháu rất mệt mỏi. và bs cho cháu hỏi cháu đọc thấy trên các diễn đàn trên mạng có nói tới lương y nguyễn thu phương chữa dạ dày bằng thuốc nam hay.nhiều người chữa khỏi.nhưng lại có một số người nói là lừa gạt.cháu rất hoang mang ạ.nhờ bs tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu cho bác sĩ biết là cháu ở đâu và khám điều trị ở nơi nào rồi , với tình trạng của cháu nên đi khám ở bệnh viện lớn , uy tín để bác sĩ kiểm tra và hướng dẫn điều trị hợp lý hơn cháu nhé, thêm vào đó cháu phải hạn chế stress, chất kích thích , không thức khuya , đừng quá lo lắng và siêng tập thể thao cháu nhé ! Thân ái chào cháu !