chào bác sĩ cách đây ít lâu em có đi nội soi dạ dày kết quả là viêm phù nề hang vị bác sĩ có chỉ định em dùng thuốc emanera nhưng trong quá trình dùng em hay bị tác dụng phụ của thuốc gây ra là tiêu chảy , làm ảnh hưởng đến công việc của em xin hỏi bác sĩ em có nên ngưng dùng thuốc ko ạ và đơn thuốc của em kéo dài 2 tuần .em xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn bị tiêu chảy bạn có thể uống kèm men tiêu hóa vi sinh không nên ngừng thuốc ,bạn có thể đến bác sỹ kê đơn để thay loại thuốc phù hợp với bạn như thế điều trị mới có hiệu quả bạn ạ Thân mến