Chào bác sĩ. Cháu bị bệnh viêm dạ dày HP dương tính. Cháu đã uống thuốc 2 đợt và có vẻ chưa khỏi, do cháu vẫn cảm thấy bị khó tiêu ( cháu chưa tái khám ) dạo gần đây cháu cảm thấy cổ họng hơi lạ lạ, khiến cháu hay muốn nuốt vào ( cháu không bị đau hay gì hết ) và có hôm hơi nhức phần xương ức. Bác sĩ cho cháu hỏi có phải đây là ảnh hưởng của bệnh dạ dày không, hay tình trạng bệnh đã nặng hơn ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Những biểu hiện trên là do bệnh dạ dầy gây nên khi điều trị ổn định các triệu chứng sẽ giảm dần bạn ạ Thân mến