chào bác sĩ ạ cháu năm nay 20t dạo gần đây cứ ngủ dậy là cháu lại mót đại tiện khi đi phân lúc lỏng lúc rắn nhg vẫn thành khuôn và cháu chỉ đi 1 lần. hnay khi ngủ dậy cháu đi 1 lần và phân lỏng nhg vẫn thành khuôn đến 12 rưỡi trưa nay cháu đi 1 lần nữa phân vẫn lỏng và thành khuôn. cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại bạn chỉ đang bị rối loạn tiêu hóa, chỉ cần hạn chế ăn đồ chiên nhiều dầu mỡ, tránh ăn đồ khó tiêu, uống nhiều nước và ăn rau xanh là có thể cải thiện triệu chứng trên. Thân mến.