Bố cháu năm nay 36 tuổi bi chuẩn đoán là bị viêm dại tràng vậy cho cháu hỏi nên dùng thuốc gì có hiệu quả nhất .xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Điều trị viêm đại tràng chủ yếu là thay đổi chế độ ăn, bố em nên ăn đồ ăn vệ sinh, sạch sẽ, không nên ăn rau sống. Bố em cũng không nên uống rượu, bia, hút thuốc lá vì sẽ làm viêm đại tràng nặng hơn. Thân mến